Menu Close

Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull – Preston North End V Hull City – Xem trước

Một trận đấu trên truyền hình khác đang được tổ chức cho Câu lạc bộ bóng đá Hull City, đó là lý do tại sao lịch thi đấu này được chuyển sang tối thứ Sáu. Với việc Man City có khả năng phải đối mặt với hai cựu Hổ trong quá trình này, đã đến lúc đánh giá khả năng đội bóng của Nigel Pearson có được điều gì đó ở một mặt bằng ít hơn phần thưởng cho đội bóng phía Đông Yorkshire trong thời gian gần đây trong trận chiến Roses cụ thể này …

Khi tất cả đã được nói và làm xong, một điểm đáng giá đã được thu thập từ Đường Elland vào đêm thứ Ba. Không có gì phải bàn cãi khi Hull City đã gặp khó khăn về phong độ trong thời gian gần đây và dần dần tụt xuống bảng xếp hạng Championship như một hệ quả. Nhưng, với một số tinh thần và phẩm chất chiến đấu được thể hiện tại Leeds vào giữa tuần, để giải cứu một điểm với 10 người trên sân, cho thấy một số tính cách để mang lại hy vọng cho câu lạc bộ.

Thật vậy, một chút nhất quán hơn trong bộ phận này cho thấy Câu lạc bộ bóng đá Hull City có nhiều khả năng xoay chuyển tình thế của chúng ta. Hai trận đấu trước Leeds đã chứng kiến ​​những phẩm chất chiến đấu được thể hiện trước Barnsley (a) và Scunthorpe (h) nhưng chúng tôi phải thể hiện mong muốn tương tự trong  psg vs monaco 90 phút thay vì chỉ 45. Đây là điều đang làm tổn thương câu lạc bộ và ngăn cản Man City một chiến thắng. Trận đấu hôm thứ Ba với Leeds nói trên ít nhất chúng tôi đã cố gắng.

Điều đó nói lên rằng, mặt trận chấn thương vẫn còn đáng lo ngại theo quan điểm của Hull City. Các thành viên chủ chốt của đội vẫn phải ngồi ngoài với Jimmy Bullard, Caleb Folan, Paul McShane đều mất tích và ảnh hưởng đến việc lựa chọn trên tất cả các khu vực của sân. Tuy nhiên, với việc đội trưởng Ian Ashbee trở lại thi đấu cho Elland Road và phong độ của Liam Rosenior tiếp tục đi lên, khả năng có được điều gì đó từ một Preston dưới áp lực thực sự là một khả năng thực sự.

Về phía chủ nhà – Preston North End. Tin đồn về việc Pennines cho rằng huấn luyện viên Darren Ferguson của Preston đang tán tỉnh đội bóng này, sau trận thua thảm hại trên sân nhà trước Barnsley. Với một trong những hàng phòng ngự tệ nhất giải đấu, câu lạc bộ Deepdale có xu hướng để thủng bàn thắng. Nhưng như chúng ta đều biết, với hai cựu hổ Jon Parkin và Wayne Brown trong hàng ngũ của họ, một trong số họ chắc chắn sẽ ghi bàn vào lưới Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull. Nó luôn luôn xảy ra! Đây là luật bất thành văn trong sách luật của Liên đoàn bóng đá mà bạn sẽ không thấy … nhưng bạn chắc chắn biết rằng nó tồn tại.

Nếu bạn đang tìm kiếm tất cả những tin bài hàng đầu về Câu lạc bộ bóng đá Hull City [http://www.cityindependent.net], bạn có thể đảm bảo chúng được City Independent đưa tin hàng ngày, bao gồm tất cả các trận đấu lớn mà bạn sẽ cần trên những con hổ.