Menu Close

Tại sao người theo dõi lại thích xem bóng đá

Tài trợ, quyền tự do dân sự trên truyền hình cũng như lợi nhuận quảng cáo hiện đang được sử dụng bởi các câu lạc bộ hàng đầu hiện đang cung cấp ‘tên thương hiệu’ thay vì hoạt động thể thao. Từ tổ chức vật phẩm đến áo phông được trang trí với tên thương hiệu, khía cạnh quảng cáo và tiếp thị của các câu lạc bộ quan trọng và cả các tổ chức là cực kỳ quan trọng đối với sức chịu đựng của họ.

Game thủ

Ý có thể phô trương một cách tương tự danh sách kiểm bùi tiến dũng chấn thương tra xuất sắc của các thiên hà, tuy nhiên, có lẽ do tính chất dành cho người đi bộ của Serie A, các game thủ có xu hướng ở độ tuổi cao hơn một chút. Các đối thủ cùng thành phố Milan của họ cũng có rất nhiều người nổi tiếng; Bất chấp việc bỏ bùa hộ mệnh Andriy Shevchenko cho Chelsea vào mùa hè, họ vẫn có một người đánh quả địa cầu ở Riccy Kaka ‘. Những game thủ nổi tiếng như Andrea Pirlo, Alessandro Nesta cũng như Alberto Gilardino đều phải đối mặt với những nhân tố có khả năng đủ để kiểm tra bất kỳ loại giải thưởng nào.

Phương pháp đầu tiên và cũng thường được ưa thích nhất của những người theo dõi so sánh các nhà vô địch, liệu có những game thủ lý tưởng? Giả định hoàn toàn tự nhiên theo sau điều này là Tây Ban Nha giữ vị trí cao nhất trong cuộc tranh luận này; đặc biệt đề nghị rằng cả Cầu thủ xuất sắc nhất của Quả cầu (Ronaldinho) và của Châu Âu (Fabio Cannavaro) đều chơi ở La Liga.

Điểm cốt yếu cần mô tả khi đối chiếu các khả năng cơ bản không thể nghi ngờ được hiển thị trong các tổ chức khác nhau này là mặc dù chúng tôi đang phân tích chúng từ quan điểm hiện tại, tương lai cũng là một biến số quan trọng. Như chúng ta đã nói về Serie A thường có xu hướng phô trương những tay vợt điêu luyện hơn nữa, trong khi Premiership có thể gợi ý rằng, ở Cristiano Ronaldo, Wayne Rooney cũng như Cesc Fabregas, họ có một vài trong số những kỹ năng đáng khích lệ nhất. Bóng đá Tây Ban Nha cũng có thể gợi ý rằng sự lan tỏa của họ là sự kết hợp của những người trẻ, với những người trẻ như Sergio Aguero cũng như Fernando ‘el Nino’ ​​Torres ở Atletico, Lionel Messi ở Barca và cũng là một cái tên để xem ở Matias Fernandez, một cầu thủ chơi bóng người Chile như kết quả của việc đăng ký với Villarreal vào tháng Giêng.

Việc được thừa nhận là người giỏi nhất là một vinh dự không chỉ đơn giản là tự hào về quyền hợp pháp, mà còn là khả năng thu hút những game thủ giỏi nhất cũng như các thỏa thuận tài trợ để bảo vệ lớp áo nhiều hơn nữa. Có rất nhiều khía cạnh để suy nghĩ về; các game thủ mà các tổ chức đang có, giải thưởng mà câu lạc bộ của họ giành được, chất lượng bóng đá hàng đầu được chơi và cũng là tầm vóc của các đội bóng khác nhau của họ. Giả định hoàn toàn tự nhiên theo sau điều này là Tây Ban Nha giữ vị trí cao nhất trong cuộc tranh luận này; đặc biệt đề nghị rằng cả Cầu thủ xuất sắc nhất Quả cầu (Ronaldinho) cũng như Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu (Fabio Cannavaro) đều chơi ở La Liga. Trong khi nói về Chelsea, chúng ta phải rõ ràng rằng họ là những game thủ quan trọng trong bóng đá châu Âu ngày nay. Premiership cũng có thể phô trương một số game thủ giỏi nhất thế giới trong Thierry Henry và Cesc Fabregas tại Toolbox; Rooney, Rio và cả Ronaldo ở Manchester United cũng như đội trưởng tài năng của Liverpool, Steven Gerrard.

Bóng đá trong thế kỷ XXI thậm chí còn hơn nhiều so với trò chơi điện tử trong những năm trước. Thu nhập của game thủ cũng tăng lên rất nhiều từ kỹ năng. Đây là mức mà người ta cho rằng 3 triệu yên mỗi năm không phải là một mức lương hoàn toàn xa xỉ đối với một game thủ hàng đầu thế giới.

Quảng cáo

Zambrotta cũng như Thuram rời Juventus để đến Barcelona, ​​hơn nữa Fabio Cannavaro cũng như Emerson đã gia nhập huấn luyện viên Bianconieri của họ Fabio Capello ở Madrid, và những ứng cử viên được yêu thích nhất Serie A trước đây như Alessandro del Piero, Gigi Buffon, Pavel Nedved cũng như David Trezeguet đã thực sự có tất cả được chọn để tiếp tục cống hiến cho bà đầm già và cũng xếp họ bán Serie B trong một thời gian. Như đã chỉ ra, Shevchenko cũng rời Rossoneri để đến Chelsea.

Serie A, La Liga và cả giải Ngoại hạng Anh đều tuyên bố bảo hiểm vững chắc là tổ chức bóng đá tốt nhất trên thế giới hiện nay. Việc thừa nhận lý tưởng là một vinh dự không chỉ đơn giản là tự hào về quyền tự do dân sự, mà còn là khả năng thu hút những game thủ giỏi nhất cũng như các thỏa thuận tài trợ để bảo vệ lớp áo thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Có rất nhiều biến số để suy nghĩ; các game thủ mà các tổ chức đang có, giải thưởng mà câu lạc bộ của họ giành được, chất lượng bóng đá hàng đầu và cũng là tầm vóc của rất nhiều đội bóng của họ.