Menu Close

Từ một khách sạn sang trọng ở Liverpool đến thăm nhà hát – 10 cách để tận hưởng ngày lễ tình nhân ở Merseyside

Có rất nhiều lời giễu cợt xung quanh Ngày lễ tình nhân, cái gọi là ‘ngày lễ thiệp chúc mừng’, nhưng cốt lõi của nó là kỷ niệm tình yêu giữa hai người. Tuy nhiên, lập kế hoạch cho một điều gì đó đặc biệt dành cho bạn và người ấy của bạn vào ngày 14 tháng 2 không bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, ở Liverpool, có rất nhiều điểm tham quan và hoạt động tuyệt vời để mang đến cho bạn một dịp vui vẻ và lãng mạn.

1. Điều đầu tiên bạn cần là một khách sạn chất manchester united bao moi  lượng ở trung tâm thành phố Liverpool. Có rất nhiều loại để lựa chọn, bao gồm một số khách sạn boutique có giá trị lớn.

2. Liverpool cũng tự hào có một loạt các nhà hàng tuyệt vời, bao gồm Panoramic, San Carlo và Noble House, vì vậy bạn có thể vừa thưởng thức một bữa ăn ngon vừa lãng mạn.

3. Bến tàu Albert của Liverpool là một điểm tham quan tuyệt vời rất đáng để trải nghiệm. Ngoài một loạt các nhà hàng và cửa hàng boutique, nó cũng có một số quán bar tuyệt vời có thể là lý tưởng nếu bạn và đối tác của mình muốn thưởng thức một vài ly đồ uống.

4. Cuộc sống về đêm không kết thúc ở đó ở Liverpool. Nếu ý tưởng của bạn về một Lễ tình nhân hoàn hảo là một đêm khiêu vũ và tiệc tùng với người yêu của mình, thì có rất ít thành phố trong cả nước có thể cạnh tranh được.

5. Nếu bạn đang đặt một kỳ nghỉ lãng mạn cho vợ chồng bạn gái của bạn, tại sao không chiêu đãi họ một ngày mua sắm trước kế hoạch buổi tối của bạn? Với Liverpool One và Cavern Quarter, có nhiều thứ để thưởng thức cho những người nghiện mua sắm.

6. Nhạc sống luôn có lợi cho tình yêu và Liverpool có một số địa điểm tuyệt vời, bao gồm Echo Arena, Carling Academy và Cavern Club.

7. Ngoài ra, bạn có thể muốn điều gì đó lãng mạn hơn như một chuyến đi đến rạp hát. Các rạp Everyman, Empire và Playhouse đều có những chương trình tuyệt vời để hai bạn thưởng thức.

8. Một chuyến du lịch đến Aintree cũng có thể tạo nên một ngày cuối tuần lãng mạn hoàn hảo, đặc biệt là dịp Lễ hội của Quý bà mang đến cơ hội để trở nên quyến rũ.

9. Hoặc, có lẽ cả hai bạn đều yêu thích Bóng đá. Ở Anfield và Goodison Park, Merseyside tự hào có hai sân bóng lịch sử là nơi tổ chức các trận đấu đỉnh cao của Premier League.